Bridal Nails… เล็บเจ้าสาว

ต่อเล็บธรรมชาติแบบ All In One นวตกรรมรูปแบบใหม่ของการต่อเล็บเฉพาะร้านเนลเดอซาลอน การต่อเล็บแบบนี้คือการนำการต่อเล็บแบบทิป ไฟเบอร์กลาส อคริลิค และเจล มาผสมผสานกัน เพื่อสร้างฐานเล็บให้ลูกค้า สร้างโครงสร้างเล็บธรรมชาติใหม่ที่เหมือนจริงที่สุด เพราะบางเบาแต่แข็งแรงและคงความเงางามใสๆ ที่สำคัญเสร็จสิ้นภายในหนึ่งชั่วโมง

จากภาพจะเห็นว่าลูกค้าไม่มีฐานเล็บเลย เพราะว่ากัดเล็บและงัดเล็บออกตลอดตั้งแต่เกิด ขอบหนังเล็บบางมากๆ ขอบหนังบางนิ้วเปิดออก บางนิ้วเปื่อยยุ่ยและรูปร่างไม่เท่ากัน ลูกค้าต้องการต่อเล็บให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่อยากได้ยาวมากและอยากได้ทรงมนๆเหมือนเป็นเล็บจริงๆ ที่ผ่านมาลูกค้ามักโดนปฏิเสธว่าไม่สามารถทำได้เพราะไม่มีเล็บจะให้ต่อ แต่ล่าสุดลูกค้ายืนยันจะต่อเล็บอริลิคเพราะใกล้จะถึงวันงานแล้ว แต่ไม่ถึง 3 วันเล็บอริลิคที่ต่อก็หลุดออก ทำให้หน้าเล็บฉีกขาดและมีอริลิคค้างอยู่บนเล็บดังภาพ

ในกรณีนี้เนลเดอซาลอนจึงต่อเล็บแบบ All In One ให้ก่อน ซึ่งเป็นนวตกรรมใหม่สุดๆมีเฉพาะที่เนลเดอซาลอนเท่านั้น เปิดให้บริการในทุกสาขาต้นปี 2011

การต่อเล็บธรรมชาติแบบ All In One เหมาะกับทุกๆคนที่ชื่นชอบการต่อเล็บแบบธรรมชาติเพราะสามารถช่วยแก้ไขปัญหาการต่อเล็บในแบบอื่นๆ ได้เกือบทุกจุด ด้วยการนำข้อเด่นของการต่อเล็บในแต่ละรูปแบบมารวมกัน ทำให้ลูกค้าได้เล็บธรรมชาติที่ดูเหมือนเล็บจริงมากๆ แต่แข็งแรงเหมือนเล็บต่อ เล็บสวยสีสดใสเหมือนเข้าร้านทำเล็บทุกวัน เล็บยืดหยุ่นไม่หักกระชากหน้าเล็บจริง ทั้งหมดนี้พร้อมให้บริการสำหรับสมาชิกในราคาพิเศษ ช่วงปีใหม่นี้คะ


ใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงก็ได้เล็บสวยแบบ All In One ไปครอบครองแล้วหล่ะคะ ^^

This entry was posted in Our Service and tagged , , , . Bookmark the permalink.

6 Responses to Bridal Nails… เล็บเจ้าสาว

 1. ขนิษฐา says:

  มีกี่สาขาค๊ะ

 2. Nail De Salon℠ says:

  สาขาจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามนโยบายของบริษัทนะค๊ะ ติดตามสาขาต่างๆได้ที่ http://www.naildesalon.com/where-to-find-us คะ

 3. THEARMZ says:

  เป็นผู้ชาย อยากได้เล็บแบบธรรมชาติ
  มีปัญหาเรื่องกัดเล็บเหมือนกัน ลักษณะเล็บเกือบเหมือนแบบในภาพเลย
  จะสามารถทำได้หรือไม่ และราคาเท่าไหร่ หรือมีการต่อแบบอื่น แนะนำไหม รบกวนทีครับ :)

 4. Nail De Salon℠ says:

  ทำได้คะ แต่คงตะไบเป็นทรงผู้ชาย ไม่ยาวมาก เล็บที่ได้จะแข็งแรง ช่วยป้องกันปัญหากัดเล็บ และช่วยให้เล็บจริงๆของเรายาวขึ้นด้วยคะ แนะนำแบบ All In One คะ

 5. Palern says:

  พอเอาออกแล้วเล็บเสียไหมคะ

 6. NDSL says:

  ถ้าถอดเล็บอคริลิคหรือเจลด้วยวิธีที่ถูกต้อง โดยช่างผู้ชำนาญการ เล็บจะไม่มีปัญหาใดๆเลยนะคะ ส่วนใหญ่ที่เคยได้ยินว่าเป็นปัญหา มาจากการไปถอดเล็บแบบไม่ถูกต้อง ไม่ว่าจะถอดด้วยตัวเอง หรือถอดเล็บออกกับช่างที่ไม่มีความรู้ความสามารถในด้านนี้โดยตรงคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>