ผลิตภัณฑ์ EzFlow® ที่ใช้ในร้าน เนลเดอซาลอน

สำหรับผลิตภัณฑ์ต่อเล็บ Nail De Salon ทุกสาขาจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้ชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ติดอันดับ Top Ten ของโลกและยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ The winners of Nail Technician of the Year,USA เลือกใช้ในการแข่งขัน

EzFlow® Nail System มีสาขาอยู่ 100+ ประเทศทั่วโลก มีช่างอาชีพในระดับ Educator มากกว่า 250 ท่าน หนึ่งในนั้นในระดับ Master Artist Educator ที่เป็นคนไทยคนแรก อีกทั้งยังได้รับการฝึกฝนจาก The Winners และ 1st Runner Up of Nail Technician of the Year คือหนึ่งในผู้ที่จะมาวางระบบและฝึกฝนพนักงานในทุกๆสาขา และปัจจุบันก็ยังเป็นผู้ที่สอนและฝึกฝนให้เกร็ดความรู้แก่ The Winners of Thailand Nail Awards 2010 จนชนะเลิศการแข่งขัน Thailand Nail Awards 2010 อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ EzFlow® เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงในการต่อตกแต่งเล็บ ได้รับรางวัลในการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของโลกมากมาย ผลิตภัณฑ์ไม่มีกลิ่นฉุน อีกทั้งสีของผลิตภัณฑ์ดูเป็นธรรมชาติมาก ทำให้ผลิตภัณฑ์ต่อตกแต่งเล็บ EzFlow® เป็นผลิตภัณฑ์ที่ครองใจลูกค้าทั่วโลก

This entry was posted in Our Service and tagged , , , . Bookmark the permalink.

2 Responses to ผลิตภัณฑ์ EzFlow® ที่ใช้ในร้าน เนลเดอซาลอน

  1. Nail De Salon says:

    Very warm welcome for Dasy Design EzFlow nailsupplies Thailand Team and thank you so much for the compliment. From now, we will be intent to made effort the best !!

  2. aom kunwadee says:

    wow..very nice so much .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>